Hoàng Gia ViNa – Hướng dẫn mua hàng:

Hoàng gia ViNa – Hướng dẫn mua hàng.

Nhằm tối ưu quy trình mua hàng và tiết kiệm thời gian bạn chỉ cần 1 thao tác là đã hoàn thành đặt mua tai website royalonline.com.vn của Hoàng Gia ViNa.

Bước 1: xem sản phẩm trên website

-Truy cập vào địa chỉ royalonline.com.vn, bạn có thể vào hệ thống với tài khoản của mình để được hưởng đầy đủ những dịch vụ cũng như tính năng của website. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký trên website.

a.Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

b.Tìm theo danh mục

c.Tìm theo các sản phẩm mới nhất, bán chạy hoặc danh mục phổ biến trên theo ngành hàng.

Bước 2: chọn mua sản phẩm

-Khi bạn chọn 1 sản phẩm hệ thống sẽ hiển thị chi tiết thông tin về sản phẩm (thông số kỹ thuật, đặt tính..) khi đã quyết định mua bạn bấm vào nút “Mua hàng” để cho sản phẩm vào giỏ hàng của bạn. Một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn có thể điều chỉnh số lượng sản phẩm cần mua, sau đó nhấn nút “tiếp tục mua hàng” để trở về trang chủ chọn các sản phẩm khác hoặc tiến hành gửi đơn hàng.

-Bấm vào nút “Tiến hành đặt hàng” bạn sẽ được chuyển sang trang thông tin đặt hàng. Vui lòng điền đầy đủ, chính xác thông tin để royalonline.com.vn có thể chuyển sản phẩm nhanh chóng tới địa chỉ của bạn (chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn sau khi nhận được đơn hàng để xác nhận thông tin đặt hàng)

Bước 3: chọn hình thức thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán để bạn lựa chọn:

-Trả trước: chuyển khoản thanh toán trước khi giao hàng.

-Trả sau: thanh toán tiền ngay khi nhận hàng