Chào mừng Quý khách hàng đến với Trung tâm mua sắm trực tuyến Hoàng Gia ViNa.

Website: royalonline.com.vn.

Fanpage Facebook: https://www.fb/dogiadungroyal/

Chúng tôi là ai?

Tiền thân là Công Ty TNHH TM-DV Hoàng Gia Vina. Thành lập 2014 với mô hình kinh doanh quảng cáo Home shopping trên tất cả các kênh truyền hình toàn quốc như: SCTV, Thuần Việt, HTV, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, VTC, VTVcab…

Hoàng Gia ViNa

Năm 2016, Công Ty Hoàng Gia Vina đã được Hội Liên Hiệp khoa hoc phát triển Doanh Nghiệp Việt nam trao tặng chứng nhận thương hiệu “ĐẠT TOP 10 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016”.
Hoàng Gia ViNa

Mục đích hoạt động.

Nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh nên chúng tôi thiết lập thêm kênh mua sắm trực tuyến royalonline.com.vn. Để đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian tối ưu đối với tất cả mọi người. Nhất là người tiêu dùng bận rộn không có thời gian xem truyền hình hay đi shopping.

Hoàng Gia ViNa

Tiêu chí hoạt động.

Kênh mua sắm trực tuyến royalonline.com.vn không chỉ là nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ. Mà còn là nhịp cầu tiêu dùng giữa đơn vị cung cấp sản phẩm với người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ những thắc mắc trong quá trình mua sắm và sử dụng sản phẩm. Thông qua đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Sản phẩm đăng bán trên website rất đa dạng từ đồ gia dụng, thiết bị gia đình đến mặt hàng chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… nhằm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi”. Chúng tôi cam kết đem đến cho mọi người, mọi nhà những sản phẩm uy tín chất lượng mẫu mã đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng trong nước và nước ngoài với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ tốt nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại royalonline.com.vn

100% hàng chính hãng
Giá rẻ hơn
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp