Đồ gia dụng – Hoàng Gia ViNa – Vận chuyển, giao hàng.

Đồ gia dụng, sản phẩm khác – Vận chuyển, giao hàng:

-Sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng. Quý khách vui lòng cung cấp chi tiết và đầy đủ thông tin. (số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, thị xã, quận huyện, tỉnh…).

-Chúng tôi có quyền hủy bỏ các đơn đặt hàng không được cung cấp thông tin rõ ràng hoặc không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc…

Đồ gia dụng, sản phẩm khác – Vận chuyển:

-Mua sắm trực tuyến royalonline.com.vn thực hiện dịch vụ giao hàng COD tận nơi cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

– Hỗ trợ vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ gia dụng, sản phẩm khác – Thời gian giao hàng:

-Thời gian giao hàng trong vòng 2-3 ngày đối với các địa chỉ nội thành Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

-Đối với các khu vực ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

-Những khu vực tỉnh miền núi, tây nguyên xa xôi: thời gian giao hàng từ 6-8 ngày tùy điều kiện thời tiết.

-Thời gian cam kết kể trên không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

-Đối với những đơn hàng cần giao gấp, quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên bán hàng. Để được tư vấn cũng như thống nhất thời gian giao hàng với bộ phận giao nhận

Đồ gia dụng, sản phẩm khác – Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

-Dịch vụ vận chuyển của royalonline.com.vn chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hoá và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ royalonline.com.vn đến quý khách.

-Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai sản phẩm đặt hàng thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận. Sau đó thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của royalonline.com.vn

-Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Thì sau này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa…từ quý khách.

-Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì phải tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ royalonline.com.vn đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu các cước phí và tổn thất liên quan.

Đồ gia dụng, sản phẩm khác – Các điều kiện khác:

-Nhân viên giao hàng chỉ giao cho đúng người nhận mà quý khách đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng, nếu có sự thay đổi người nhận không rõ ràng. Thì royalonline.com.vn có quyền từ chối vận chuyển, giao hàng trực tiếp.

-Trong các trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà…chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian. Hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

-Trường hợp nhân viên giao hàng đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng. Nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng. Thì lúc đó quý khách phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định.

-Trong những ngày Lễ theo quy định nhà nước, ngày Lễ hội đặc biệt mà chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…). Thời gian giao hàng có thể thay đổi. Nhân viên royalonline.com.vn sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.