Hoàng Gia ViNa – Điều khoản giao dịch.

Điều khoản giao dịch tại trung tâm mua sắm Hoàng Gia ViNa:

Khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi. Có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần phải thông báo trước. Và khi quý khách vẫn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải. Có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website của Hoàng Gia ViNa:

– Mọi người đều có thể truy cập vào website này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đăng ký thành viên người dùng. Thì bạn có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác khi đăng ký. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra sai xót khi khách hàng cung cấp thông tin không đầy đủ hay không chính xác. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Dù trực tiếp hay gián tiếp đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quỷ định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website (nếu có). Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng phản hồi với công ty Hoàng Gia ViNa.

– Tất cả nội dung trang web, ý kiến phản hồi của khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào nhằm bôi nhọ, hạ thấp nhân phẩm người khác, ngôn ngữ trái với thuần phong mỹ tục…chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thỏa thuận giao dịch với công ty Hoàng Gia ViNa.

Khách hàng khi mua sắm tại royalonline.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán sau

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng và cung cấp đầu đủ thông tin, xác thực.

– Bước 2: xác thực đơn hàng: nhân viên tư vấn sẽ xác nhận lại thông tin khách hàng qua email, điện thoại, tin nhắn.

– Bước 3: tiến hành vận chuyển hàng.

– Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán trước

Chuyển khoản thanh toán trước khi giao hàng qua các tài khoản ACB, VCB…

– Bước 1: Khách hàng đặt hàng và cung cấp đầu đủ thông tin, xác thực.

– Bước 2: Khách hàng chuyển khoản thanh toán trước.

– Bước 3: nhân viên royalonline kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.

– Bước 4: khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với royalonline.com.vn hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tai website.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử royalonline.com.vn. Thực hiện đúng quy định về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

4. Giải quyết tranh chấp.

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hay liên quan đến giao dịch tại royalonline.com.vn sẽ được giài quyết trên tinh thần thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.