Hoàng Gia ViNa – Chính sách đổi trả hàng.

Quy định chung của công ty Hoàng Gia ViNa:

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng. royalonline.com.vn sẽ hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại. Nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điểu kiện sau dưới đây.

Điều kiện áp dụng cho đổi trả tại Hoàng Gia ViNa:

-Sản phẩm chỉ được đổi trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ khi giao hàng.

-Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem niêm phong của royalonline.com.vn hoặc của nhà sàn xuất. Kkhông bị trầy xước, móp méo, vỡ, ố vàng, gỉ sét…

-Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

-Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…. Đầy đủ các chứng từ kèm theo: chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT (nếu có), phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…

Hoàng Gia ViNa – Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

-Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

-Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

-Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để hưởng các chế độ bảo hành. (vd: không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian còn bảo hành, làm mất phiếu bảo hành..)

-Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ…

-Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng. Nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do ngoại quan (móp méo, trầy xước, vỡ, nứt, ố vàng…)

Hoàng Gia ViNa – Quy trình xử lý:

-Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hoặc thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của royalonline.com.vn. Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của royalonline.com.vn và nhà sản xuất. Hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

-Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày. Tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.