Chính sách bảo mật Hoàng Gia ViNa.

Cam kết bảo mật thông tin. Công ty TNHH TM & DV Hoàng Gia ViNa.

royalonline.com.vn sẽ bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Hoàng Gia ViNa

Điều quan trọng khách hàng cần lưu ý là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng. Không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của royalonline.com.vn vì mục đích thương mại.

Ngoài ra khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ quyền lợi khách hàng của royalonline.com.vn. Cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn. Nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin.

Thay đổi chính sách bảo mật của Hoàng Gia ViNa.

Royalonline.com.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.