Tiện ích sử dụng bếp nướng điện

Bếp nướng điện. Kinh nghiệm-Mẹo vặt

Tiện ích sử dụng bếp nướng điện.Kinh nghiệm. Mẹo vặt. Đồ gia dụng

Hoạt động của bếp nướng điện

-Bếp nướng điện sử dụng nguyên liệu đốt nên không tạo ra khói bụi gây khó chịu, thực phẩm chín nhanh vàng đều mà vẫn giữ hương vị thơm ngon.

Cấu tạo

– Chất liệu: iỉ nướng làm bằng Inox chống rỉ sét, bề mặt phủ 1 lớp men chống dính.

vỉ nướng chống dính

– Tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt cao chống nóng an toàn.

– Có 5 cấp độ điều chỉnh nhiệt để tùy chọn phù hợp với thực phẩm nướng, có đèn báo động tự ngắt điện khi đủ nhiệt.

có 5 mức chỉnh nhiệt độ

– Khay nướng chính: vừa là bộ phận tản nhiệt vừa là nơi chứa lượng dầu mỡ dư thừa, khử mùi thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon mà mọi người đều thích, ướp sẵn gia vị vừa ăn

Bước 2: Cắm phích của bếp nướng vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ cho vỉ nướng nóng lên.

Bước 3: Khi nhiệt độ trên vỉ nướng đã nóng lên, quét một ít dầu ăn lên bề mặt bếp nướng, chú ý không để vỉ của bếp nướng điện nóng quá lâu mà không bỏ bất kỳ nguyên liệu nào.

Bước 4: Cho nguyên liệu nướng vào.

Bước 5: Sau khi thức ăn chín chúng ta điều chỉnh bếp nướng điện cho nhiệt độ xuống thấp và lấy thức ăn ra.

Bước 6: Sau khi nấu ăn, để vỉ nướng nguội hẳn mới đem vệ sinh và bảo quản nơi khô ráo tránh ẩm ướt.

Trả lời